Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Nội quy diễn đàn kythuatphone.vn

 1. #1
  Administrators ! PhuThanh_mobile's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Đang ở
  Thanh Sơn - Phú Thọ
  Bài viết
  7,386
  Like bài viết
  6,072
  Được like: 32,037 trong 5,328 bài viết

  Nội quy diễn đàn kythuatphone.vn


  I. Qui định về nickname khi tham gia diễn đàn :


  Nick name là tên đại diện cho một cá nhân khi tham gia diễn đàn www.kythuatphone.vn .

  1. Số ký tự nhiều hơn 3 và nhỏ hơn 17 ( bao gồm cả khoảng trắng).

  2. Cấu tao gồm các ký tự La tinh trong bảng chữ cái và các số, không dùng các ký tự lạ cho nick.

  3. Nghiêm cấm tạo các nick name sau:

  3a. Nickname "nhạy cảm" liên quan chính trị, tôn giáo...

  3b. Nickname tên dạng nick spam như : khjshd, haoc666, auhsbsb, 00000, 123456 ...

  3c. Các nick làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân khác, nickname Clone, nickname gần giống các nickname đang tồn tại, lấy tên người khác làm tên nick cho mình.

  3d. Dùng các câu, từ, thành ngữ có nội dung khoa trương, thô, tục ...

  3e. Dùng địa chỉ mail, web làm tên nickname.

  3g. Điền thông tin cá nhân của nick liên quan đến web hay diễn đàn khác.

  ( Gợi ý : Nick name nên đặt theo tên của cửa hàng vì có thể chánh sự nhầm lẫn và đặt được thương hiệu riêng 1 cách hiệu quả nhất )

  * Các nick name tên không rõ ràng hoặc vi phạm sẽ bị chuyển về Guest vĩnh viễn hoặc xóa không cần thông báo trước.  II. Quy định về bài viết :


  1. Tiêu đề mở đầu của bài viết:


  Điều 1. 1. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như : "????", "bệnh lạ", "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Giúp mình với" v. v. . . Những bài viết tiêu đề không rõ ràng sẽ bị xóa ngay lập tức bất kể nội dung bên trong là gì. nick vi phạm không đọc nội quy nếu cố tình post sẽ bị kỷ luật.

  • Tiêu để ( Title ) rõ ràng, khái quát nội dung bên trong ( để người đọc tiêu đề hiểu nội dung bạn đề cập). Không chấp nhận các tiêu đề vô nghĩa hoặc không rõ ràng.

  Điều 1. 2. Để hỏi hoặc đặt vấn đề thảo luận, bạn nên ghi tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem bài viết. Ghi tiêu đề cụ thể sẽ giúp cho bạn được trả lời câu hỏi nhanh ***ng hơn.

  • Ví dụ : 1200 mất rung, 2700 mất loa trong, iPhone 3g liệt phím Home ...  2. Nội dung bài viết :


  Điều 2. 1. Bài viết phải viết bằng Tiếng Việt có dấu, những bài viết bằng tiếng việt không dấu, toàn kí tự vô nghĩa hoặc bài viết chỉ có các mặt cười sẽ bị xoá bỏ mà không cần báo trước, thành viên vi phạm nhiều lần sẽ bị band hoặc chuyển nick về Guest vĩnh viễn.

  Điều 2. 2. Không sử dụng font chữ màu đỏ ( Màu đỏ chỉ có BQT mới được sử dụng ) .Không gửi bài viết toàn bằng chữ HOA, cỡ chữ không vượt quá cỡ 3, quá 5 hình ảnh, bài post sai box ..., những bài viết này sẽ bị xóa ngay lập tức bất kể nội dung là gì.

  Điều 2. 3. Không gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị bỏ vào Recycle Bin hoặc chuyển sang box có nội dung phù hợp hơn.

  Điều 2. 4. Không gửi các bài mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay khi nói đến 1 thành viên khác với bất cứ lý do gì, những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa mà không cần báo trước.

  Điều 2. 5. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài viết có nội dung vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Những bài viết này sẽ bị xoá ngay.

  Điều 2. 6. Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng xin hãy ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc để tránh phiền phức sau này.

  Điều 2. 7. Bạn được phép gửi các bài viết hay có nội dung bằng tiếng Anh (ENGLISH) nhưng cần trích nêu rõ nội dung bằng tiếng việt để thành viên có thể hiểu, không dùng các ký tự lạ ngoài bảng chữ cái hiện có để post bài.

  Điều 2. 8 Không gửi các bài có nội dung buzz yahoo hay liên hệ inbox để lấy hoặc xin cracks, serials, chương trình hack, bomb mail, virus, password. . . Những cái này các bạn có thể gửi tin nhắn cá nhân để hỏi. Các bạn có quyền gửi các bài học, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về Security (hack, . . . ), nhưng không được hướng dẫn trực tiếp cách hack một hệ thống cụ thể nào hoặc một chương trình cụ thể nào, những bài viết vi phạm sẽ bị xóa ngay.

  Điều 2. 9 Không chèn hoặc ẩn link web khác cùng chuyên ngành vào bài post, chèn tên web khác cùng chuyên ngành bằng tên trên hình ảnh hoặc video, cấm vi phạm dưới mọi hình thức, vi phạm điều này bài post sẽ bị xóa, nick band hoặc có thể chuyển luôn về Guest vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm.

  Điều 2.10 Được phép đưa link vào bài post nếu đó là link dowload file, ngoài ra cấm đưa link, chèn link, ẩn link đến trực tiếp trang dù đó là trang gì, bài post vi phạm nick bị kỷ luật, bài sẽ bị xóa ngay.

  Điều 2. 11 Để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân, các mem ko dc phép đăng ảnh của các mem khác khi chưa có sự đồng ý của chủ ảnh, nếu chủ ảnh kiện, thì topic sẽ bị del và member vi phạm sẽ chịu cảnh cáo , không copy hình người khác mạo danh là mình.

  Điều 2. 12 Khi member post bài có nội dung phản cảm, gây bất đồng, khiêu dâm, khiêu khích, thiếu lịch sự, hay spam lộ liễu ...sẽ bị band nick, thời gian tùy thuộc vào mức độ ( band nick không cần nhắc nhở hay cảnh cáo trước).

  Điều 2. 13 Khi member post bài hỏi một vấn đề hoặc xin trợ giúp soft, thì trong 3 ngày phải phản hồi kết quả dù được hay không hoặc click vào nút "Like" ở góc trái dưới mỗi bài post giúp đỡ, đó là lịch sự tối thiểu đối với những người đã dành thời gian giúp mình. Nếu phạm luật không phản hồi hoặc không "Like" thì lần đầu tiên cảnh cáo , lần thứ hai band nick 1 tuần và lần ba sẽ chuyển nick về Guest vĩnh viễn, sau 3 ngày chủ pic không phản hồi, nick vi phạm bị kỷ luật, pic post sẽ close, các thành viên khác không trả lời tiếp pic này, nếu pic mod chưa đóng mà member vẫn spam coi như vi phạm nội quy.

  Điều 2.14 Không post các bài spam pic như " Làm như mod đi " , " Làm xong chưa ? " , " nhắc lại câu đã được người khác post " hoặc nội dung bài post nói lóng, nói lái không liên quan đến pic ... bài post sẽ bị xóa mà không cần thông báo, nick vi phạm tùy mức độ sẽ bị kỷ luật.

  Điều 2.15 Không post gộp nhiều máy khi hỏi vào 1 pic, bệnh hỏi có thể nhiều nhưng mỗi pic chỉ được nói về 1 máy hỏi, pic spam sai điều này sẽ bị xóa mà không cần thông báo.

  Điều 2. 16 Nghiêm cấm post bài nhục mạ, nói xấu, công kích thành viên BQT, nếu có bất cứ thắc mắc, kiện cáo về cách hành xử của smod, mod ... Vui lòng pm riêng cho Admin để được giải quyết.

  Điều 2. 17 Khi bài post vi phạm nội quy, member bị nhắc nhở, tuyệt đối không được xóa lời nhắc của BQT.

  Điều 2.18 Không hỏi đáp trong pic chia sẻ, nếu ae gặp bệnh cần hỏi hãy lập pic riêng để hỏi. Nếu có cách chữa hay hoặc giải pháp mới (cùng chủ đề) không up ở pic người khác mà cần lập píc chia sẻ riêng, trừ trường hợp tiền tốt chủ pic chọn là [Thảo Luận].

  Điều 2. 19 Để chủ pic có trách nhiệm với pic post của mình, các thành viên khác không được up pic không phải pic của mình post. Với chủ pic, việc up bài không quá 2 lần / 1 chủ đề / 1 ngày.

  Điều 2. 20 Nghiêm cấm post nói xấu hay công kích các forum, công ty, cửa hàng, service khác hoặc gây sự hiểu lầm, hiềm khích.

  Điều 2. 21 Không chửi tục, chửi thề, nói lóng, nói lái để ám chỉ các từ, cụm từ thô, tục (bao gồm các từ ***, vl, ***, dm, đkm...) trong bài post, nick vi phạm điều này, nếu là chủ pic BQT sẽ xóa pic và nick vi phạm sẽ bị kỷ luật tùy theo mức độ.

  Điều 2. 22 Cấm spam hàng rào ( aaaaaa , bbbb .... ) spam icon ( quá 5 hình ảnh/1 lần post ), Cấm spam box kỹ thuật dưới mọi hình thức.

  III.Quy định về avatar :


  Không sử dụng các hình ảnh nhạy cảm, phản cảm làm hình đại diện (avatar). Các trường hợp không được phép sử dụng hình đại diện (bao gồm và không giới hạn các trường hợp sau):

  1: Sử dụng avatar có hình ảnh là của người khác, tổ chức khi chưa được sự đồng ý của người đó, tổ chức đó

  2: Sử dụng các hình ảnh của các lãnh tụ, các lãnh đạo cấp cao, quan chức Nhà nước, nhân vật nổi tiếng, danh nhân… của Việt Nam, của Thế giới trong quá khứ, hiện tại

  3: Sử dụng avatar có hình ảnh là hình ảnh sửa đổi, có tính bôi nhọ, nói xấu, nội dung phản cảm, trái với thuần phong, mỹ tục, trái với đạo đức, văn hóa của Việt Nam

  4: Sử dụng các hình ảnh mang dụng ý xấu, xâm phạm quyền riêng tư, quyền nhân thân

  5: Sử dụng các hình ảnh liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng, các biểu tượng thiêng liêng…

  6: Sử dụng các hình ảnh mang tính khiêu dâm, đồi trụy, kinh dị, bạo lực…

  7: Trong trường hợp sử dụng avatar nhạy cảm (liên quan tới các trường hợp liệt kê ở mục 1), người sử dụng phải xin phép và được sự đồng ý của Admin.


  8. Avatar là hình đại diện cá nhân, nếu không có có thể thay thế bằng hình phong cảnh thiên nhiên, quán của mình, ảnh gia đình .... Cấm sửa dụng hình mang tính chất lạm dụng để spam quảng cáo, gây chú ý ...

  9: Kích thước tối đa cho phép của hình đại diện (avatar) là 90x90 pixels.

  10: Tùy theo mức độ vi phạm, thành viên vi phạm sẽ bị nhắc nhở, cảnh cáo, cấm sử dụng avatar vĩnh viễn.  IV.Quy định về chữ ký :

  Các trường hợp không được phép sử dụng chữ ký bao gồm và không giới hạn các trường hợp sau :

  1: Sử dụng chữ ký có các từ ngữ nhạy cảm, phản cảm, tiếng lóng, từ bậy…

  2: Nội dung chữ ký thiếu văn hóa, vi phạm đạo đức, thuần phong, mỹ tục.

  3: Nội dung chữ ký có tính kích động bạo lực, đồi trụy, khiêu dâm…

  4: Nội dung chữ ký có dụng ý nói xấu, đả kích, ám chỉ, chê bai, đe dọa… người khác, tổ chức khác.

  5: Nội dung chữ ký chứa đựng các thông tin riêng tư, nhạy cảm, xâm phạm quyền riêng tư, cá nhân của người khác.

  6: Nội dung chữ ký mang tính chất quảng cáo, marketing, tiếp thị, quảng bá, buôn bán, rao vặt các sản phẩm, đưa tên web, chèn link ...

  7: Nội dung chữ ký liên quan tới tôn giáo, tín ngưỡng, chính trị.

  8: Mỗi chữ ký không được vượt quá 3 dòng, cỡ chữ không vượt cỡ 3, được in đậm 1 dòng, không quá 100 ký tự tính cả dấu cách.

  9. Không sử dụng các câu thành ngữ hay tục ngữ làm chữ ký .

  *s/p:

  - Mọi thay đổi khác phải được admin diễn đàn nhất trí và thông qua.

  - Riêng :

  * Nick chuyên doanh không áp dụng mục 6 .

  * Mod được quyền sử dụng chữ ký có màu, trừ màu đỏ, cỡ chữ không quá cỡ 4 ( cỡ chữ 4 chỉ áp dụng tối đa cho 1 dòng ) ngoài ra vẫn phải thực hiện đúng các quy định nêu trên.

  - nếu vi phạm chữ ký sẽ bị xóa, nếu cố tình vi phạm nick đó có thể cấm sử dụng chữ ký vĩnh viễn hoặc bị band vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm.  ( Gợi ý : Chữ ký chỉ nên điền các thông tin như tên, địa chỉ cửa hàng, số điện thoại, tài khoản các nhân ... )  V. Nội quy Chatbox


  A. Nội quy chung :

  1. Không chửi tục, chửi thề, nói lóng, nói lái để ám chỉ các từ, cụm từ thô, tục (bao gồm các từ ***, vl, ***, dm, đkm...)

  2. Không gây thù chuốc oán, gây sự với các thành viên khác.

  3. Không bàn luận các vấn đề liên quan đến về hoạt động của 4rum, các vấn đề chính trị, tôn giáo trên chat box.

  4. Không dẫn link, trao đổi thông tin cá nhân, không spam chức năng bot.

  5. Cấm trao đổi mua bán, hỏi đáp các vấn đề kỹ thuật trên chat box.

  6. Cấm spam hàng rào ( aaaaaa , bbbb .... ) spam icon ( quá 5 hình ảnh/1 lần post ), post liên tục 1 mình quá 4 dòng, buzz liên tục quá 4 lần mà không post nội dung ... Cấm spam chat box dưới mọi hình thức.


  B. Xử phạt :


  nhắc nhở, banned 1 ngày, banned 1 tuần, banned 1 tháng hoặc có thể baned vĩnh viễn .

  (Bản nội quy này được áp dụng có thể bổ sung hoặc nhắc nhở trực tiếp tại chat box.)


  VI. Box THƯƠNG MẠI - QUẢNG CÁO :  Diễn đàn kythuatphone.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm đảm bảo tính trung thực đối với những lời quảng cáo của người bán hay đảm bảo cho uy tín của họ. Chính vì vậy rất mong tất cả các thành viên trước và trong khi mua, bán hàng cần phải thật cẩn thận trao đổi kiểm tra thông tin nhằm tránh tình trạng "Tiền mất tật mang".

  Các thành viên đều phải lập chủ đề rao bán hoặc mua hàng hóa theo đúng hướng dẫn. Ban quản lý diễn đàn có quyền xóa các chủ đề lập sai box mà không cần tham khảo trước ý kiến của chủ bài viết. Tuyệt đối cấm các thành viên quảng cáo nhiều bài có cũng 1 nội dung giống nhau bài viết sai sẽ bị delete bài viết và band nick ngay lập tức.  1. Những qui định bắt buộc về Tên chủ đề:

  1.1 Không dùng quá nhiều phông chữ HOA cho Tên chủ đề (Topic Title).

  1.2 Nêu rõ mục đích quảng cáo trong title, khuyến khích các thành viên ghi rõ tên sản phẩm cũng như giá ngay trong Tên chủ đề.

  1.3 Không được dùng các cụm từ hoặc các câu, chữ có thể gây hiểu nhầm, mang tính chất khoa trương hoặc gợi mở "hot lắm, giá sốc, vào xem nhanh... ", thiếu nghiêm túc không phù hợp với thuần phong mỹ tục và quy định chung của người Việt Nam.


  2. Những qui định về Số lượng chủ đề/ Số lượng hàng hóa:

  2.1 Mỗi thành viên chỉ được phép đăng tối đa 2 chủ đề/1 ngày, nếu số chủ đề lớn hơn 3 chủ đề đã đăng đang hoạt động cần báo BQT close chủ để đã xong và số chủ đề đang hoạt động không quá 3 chủ đề, nếu chủ pic không báo BQT, BQT test thấy sẽ tự động đóng các chủ đề quá quy định (ưu tiên chủ đề mới nhất đến chủ đề thứ 3 theo thời gian đăng).

  2.2. Thực hiện việc up bài không quá 2 lần / 1 chủ đề / 1 ngày, với nick CD không quá 3 lần / 1 chủ đề / 1 ngày (các hình thức spam để úp bài đều coi là vi phạm).

  2.2 Mỗi thành viên chỉ được up tối đa 05 lần khác nhau trong một ngày. Khi có nhiều mặt hàng, hãy gộp chúng lại.


  3. Những qui định về nội dung quảng cáo:


  3.1. Sản phẩm rao bán hợp lệ là các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực điện thoại và công cụ hỗ trợ sửa chữa như: linh kiện (vỏ, phím, màn hình ...) main, máy (cũ, mới), thiết bị sửa chữa như: Khò, hàn, box chạy chương trình, máy tính, lap tốp ... Ngoài các sản phẩm đã nêu, các sản phẩm rao bán không liên quan đến như: Nhà đất, tivi, máy ảnh, quần áo ... bài post sẽ bị xóa ngay mà không cần thông báo, nick vi phạm cố tình hay vô tình không đọc nội quy mà vẫn post tiếp sẽ bị banned tùy theo mức độ vi phạm có thể là cảnh cáo hoặc banned vĩnh viễn.

  3.2. Không quảng cáo chung chung, thông tin hàng hóa cần phải chi tiết (chất lượng, hình thức, bảo hành, giá cả chính xác...)

  3.3. Không được đưa link hoặc tạo nội dung quảng cáo là kết nối dẫn đến ******* (mua - bán/dịch vụ) khác vì bất kỳ lý do gì.

  3.4. Không quảng cáo hàng của mình trong quảng cáo của chủ thể khác.

  3.5. Không được bình luận có tính chất phá hoại (chê bai, khích bác...) về món hàng người khác rao.

  3.6. Nghiêm cấm chửi bậy, thóa mạ các thành viên khác trong bài rao.

  3.7. Nghiêm cấm việc mạo danh người khác, nhằm thực hiện hành vi lừa đảo

  3.8. Phải có giá bán sảm phẩm khi giao, bán.

  4. Những qui định về phương thức liên hệ ( bắt buộc khi tham gia mua - bán ):

  Họ và tên: (bắt buộc phải là tên thật)
  Địa chỉ: (bắt buộc phải là địa chỉ thật)
  Điện thoại cố định: (bắt buộc nếu không có điện thoại di động)
  Điện thoại di động: (bắt buộc nếu không có điện thoại cố định)
  Địa chỉ e-mail: (nên có)
  Yahoo ID: (nên có)

  Lưu ý: Những thông tin bắt buộc trên sẽ không cần thiết, nếu chúng đã được chủ thể liệt kê tại phần Chữ ký (Signature) của mình.

  5. Sticky bài viết:

  5.1 Mỗi sticky sẽ được tính chi phí hàng tháng hoặc sẽ được chính sách ưu đãi, chỉ có Admin mới được phép Sticky bài viết. Mọi nhu cầu về sticky xin liên hệ trực tiếp với BQT qua nick : pham_anh_phu_pt@yahoo.com

  5.2 Quyền lợi của các thành viên có pic được Sticky:
  5.2.1 Bài post được đánh dấu không cần up vẫn lên trên mỗi box, tiêu đề đặc cách thành màu đỏ.
  5.2.2 Được sticky 01 bài quảng cáo (mua bán) trên diễn đàn kythuatphone.vn tại mục mua hoặc bán đã chọn.
  5.3.3 Được toàn quyền thay đổi bài viết của mình tuy nhiên vẫn phải giữ đúng nội quy của mục mua bán đã chọn.
  5.3.4 Được phép tổ chức các sự kiện có lợi cho thành viên diễn đàn kythuatphone.vn nhưng không vượt quá phạm vi diễn đàn (các chương trình khuyến mại, đấu giá ...)

  5.3 Nghĩa vụ của những thành viên có Sticky
  5.3.1 Thanh tóan chi phí cho Diễn đàn theo đúng chi phí ban đầu và đúng thời gian quy định
  5.3.2 Cung cấp đầy đủ các thông tin về mình cho Ban Quản trị diễn đàn.
  5.3.3 Không bán lại quyền Sticky của mình trước khi hết hạn.


  6. Những chú ý khác:

  6.1 Nếu bạn có ý định mua thật sự hãy trả giá (mặc cả), xin đừng mặc cả, trả giá cho vui.

  6.2 Tất cả các chủ thể quảng cáo phải có trách nhiệm với quảng cáo của mình (đã quảng cáo là phải có hàng để bán hoặc muốn mua thật sự).

  6.3 Không bán hàng mà bạn không trực tiếp sở hữu, giao hàng giao bán phải có giá cho sản phẩm thông báo trực tiếp trên pic, phải có hình ảnh cụ thể của món hàng giao bán, địa chỉ cụ thể của người giao bán...

  6.4 Với Mod, Smod hay các chức danh khác như VIP, Thành Viên Nhiệt Tình ... (trừ Member) vẫn áp dụng điều 6.3 nhưng về ảnh của sản phẩm nếu sản phẩm giao bán dưới 500k với nick màu (trừ màu trắng), thành viên BQT dưới 1 triệu có hoặc không cần ảnh sản phẩm khi giao bán.

  6.5 Không bán theo phương thức trung gian với tư cách là môi giới.

  6.6 Tuyệt đối không dùng thêm các kí tự đặc biệt, hình, chữ kích thước lớn, viết in đậm toàn bộ bài ... nhằm thu hút người dùng, nhưng dễ gây ra phản tác dụng.

  6.7 Mỗi thành viên khi lập topic bán hoặc mua hàng, nếu bán được hoặc mua được hàng rồi, trách nhiệm phải báo link ngay với BQT để BQT còn đóng topic lại.

  6.8 Chủ topic tối thiểu mỗi ngày phải up topic của mình 1 lần, nếu trả lời bạn hàng thì không hạn chế số lần post bài, chủ pic bỏ up pic sau 1 ngày coi như bỏ pic, pic sẽ bị close .

  6.9 Các bài viết vi phạm nội quy sẽ được xóa mà có thể không cần giải thích.

  6.10 Tất cả các thành viên nào có từ 3 bài viết vi phạm nội quy trở lên đều có thể bị banned tối thiểu 10 ngày.

  6.10 Riêng box THƯƠNG MẠI - QUẢNG CÁO không quy định màu chữ (với bài đầu tiên #1 được phép dùng màu đỏ còn từ #2 trở đi không được dùng) nhưng cỡ chữ không được vượt cỡ chữ 4 .

  6.11 Khi thực hiện giao dịch online, bên mua cũng như bên bán có yêu cầu trung gian bên còn lại phải chấp nhận, nếu bên còn lại không đồng ý để BQT phát giác, mọi hoạt động mua bán của nick trên sẽ bị cấm tại diễn đàn.

  6.12 Nick giao bán nếu không phải nick chuyên doanh chỉ được giao bán không quá 2 main, 2 máy, sim không quá 5 sim, các sản phẩm khác như tai nghe, sạc ... không quá 5 sản phẩm, tổng tiền không quá 4.000.000VNĐ/1 lần giao bán.

  6.13 Mẫu bài post LINK

  6.14 Nick post bài giới thiệu các dịch vụ ( Sửa chữa, dạy nghề, sim số ... ) phải là nick chuyên doanh mới được post bài.

  6.15 Nếu ae mua bán giao dịch không qua trung gian, BQT sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nếu có tranh chấp sảy ra.


  VII. Nội quy sàn đấu giá :

  ae xem ở ĐÂY


  Trân trọng.
  Tìm thêm kết quả:
  Chủ đề đang được nhiều người quan tâm::
  Hotline : 0986.600 200 - 02106.533 444

  Chú ý :

  - Khi xem bài nếu ae không hiểu cũng như chưa chữa được bệnh ae có thể post bài yêu cầu giúp đỡ, cách post bài ae click vào ĐÂY.
  - Mong ae không nên chỉ là khách xem bài, hãy ĐĂNG KÝ 1 nick ngay từ bây giờ để cùng mọi người xây dựng KTP ngày càng vững mạnh.


Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
free counters