iCalls 19008929 xin giới thiệu tới ACE.
Theo những động thái ra mắt gần đây và việc thay đổi độ phân giải kích thước màn hình Apple đã gần như hoàn thiện bộ SDK mới X-Code để phát hành đến giới phát triển. Bản Golden Master của X-Code đã xuất hiện sau khi bản nâng cấp Mountain Lion 10.8.2 xuất hiện. Với việc nâng cấp này Apple hy vọng cộng đồng nhà phát triển sẽ sớm cập nhật bổ sung các ứng dụng hỗ trợ cho iPhone 5 và hệ điều hành iOS 6.0.
Ngay sau khi giới thiệu iPhone 5 Apple đã thực hiện động thái này vì cộng đồng lập trình thấy thất vọng vì những thông tin mà apple không cung cấp sớm.
iOS 6 bản GM seed bản hoàn thiện nhất và sẽ ra mắt chính thức vào ngày mai. Qua cài đặt tế nhận thấy phiên bản này có một số thay đổi so với bản Beta 3 cụ thể như ứng dụng bản đồ trên Apple đã hỗ trợ Việt Nam dưới dạng 2D kèm theo công cụ dẫn đường. Ứng dụng chạy rất mượt mà mặc dù được thử nghiệm trên iPod Touch.
Một số hình ảnh mới về bản đồ.


Ngoài ra theo thông tin chính thức tính năng Face Time cũng sẽ được hỗ trợ kết nối qua 3G, nhưng một số phiên bản sẽ không có tính năng tuyệt vời này.
AppStore cũng được nâng cấp và trở nên mới mẻ trực quan hơn như việc đăng nhập hoặc redem, Sign In trước đây chỉ thể hiện ở mục Feature thì giờ đây đã xuất hiện bên tab Search nhìn sẽ trực quan hơn. Ngoài ra các hình giới thiệu ứng dụng cũng sẽ được thể hiện ngay màn hình chính. Icon cũng trực quan và to hơn. Đặc biệt khi cài ứng dụng không như iOS 5.1 trở về trước khi cài ứng dụng sẽ hiển thị trạng thái tại cửa sổ cài đặt thay vì nhảy về vị trí đặt ứng dụng như trước đây. Điều này cho phép người dùng dễ dàng tìm các ứng dụng khác mà không cần phải truy cập lại Appstore.Apple đã thân thiện hơn với mạng xã hội bằng việc tích hợp Facebook và Tweeter vào hệ điều hành iOS 6.Với việc bỏ ứng dụng Google Map và You Tube có vẻ như Apple đã đoạn tuyệt với Google. Không biết chừng trong tương lai gần Apple lại có công cụ tìm kiếm mới thay thế Google chúng ta cùng theo dõi và chào đón iOS6 gia nhập vào gia đình iOS của nhà táo.
Cuối tuần trước Apple cũng đã nâng cấp bản iTunes 10.7 phục vụ cho iOS mới trước khi nâng cấp lớn vào cuối tháng 11 để cải tiến thêm một số tính năng khác về giao diện cũng như kho nhạc.
Trên một sô điễn đàn công nghệ đã có bản Jailbreak Tethered cho bản iOS 6.Tìm thêm kết quả:
Chủ đề đang được nhiều người quan tâm::