Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Cảnh báo Redpois0n Jailbreak Untethered iOS 6 là giả mạo

 1. #1
  Thành Viên Lâu Năm
  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  25
  Like bài viết
  4
  Được like: 68 trong 16 bài viết

  Cảnh báo Redpois0n Jailbreak Untethered iOS 6 là giả mạo


  Trò chơi Chuột và Mèo giữa Apple và cộng đồng phát triển Jailbreak đã chuyển sang một hướng mới. Chúng ta đã thấy rằng đã được hơn hai tháng khi Apple giới thiệu iOS 6.0 đến nay chúng tôi không có dấu hiệu của Jailbreaking iOS 6. Nhà phát triển đang thực sự đấu tranh để có được Jailbreak iOS 6 do Apple đã cải thiện an ninh của iOS 6 và 6,1 làm cho nó thêm khả năng chống Jailbreak. Nhưng mặt khác trong kịch bản này, điều khó chịu nhất chính là các Jailbreaks giả mạo


  Redpois0n Jailbreak Untethered iOS 6 Fake

  Tuần trước, chúng tôi đã đăng về Dream Jailbreak, nó rất nổi tiếng, nhưng cuối cùng đã được chứng minh nó là Jailbreak giả. Số lượng Jailbreak giả được tăng lên do nhu cầu mạnh mẽ của Jailbreak iOS 6. Tương tự như vậy, chúng tôi đã tìm thấy một Jailbreak giả khác, điều này được mệnh danh là là Redp0is0n. Một anh chàng đã thực hiện một trang web đặc biệt cho Redp0ison và làm cho nó hợp pháp hơn, ông cũng đã đặt các liên kết tải về ở cuối trang. Nhưng khi bạn sẽ bấm vào các liên kết này, nó sẽ chuyển hướng bạn đến các liên kết khác để hoàn thành một số các cuộc điều tra. Vì vậy, đây chính là điểm lớn nhất khẳng định nó là hoàn toàn giả mạo Jailbreak.


  Tôi vẫn còn nhớ thời gian khi tôi jailbroke iPhone 3G đầu tiên của tôi bằng cách sử dụng Blackra1n và đến nay tôi còn có một iPhone 4 Jailbroken trên iOS 5.1.1. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất kỳ nhà phát triển hợp pháp đưa "các cuộc điều tra" trong các liên kết tải về của Jailbreak. Phía bên kia của câu chuyện này là phát triển Jailbreak cho bất kỳ iOS không phải là một đứa trẻ chơi, các nhà phát triển phải vật lộn rất khó để tìm ra các lỗ hổng. Nó có lẽ sẽ mất một thời gian và chúng tôi sẽ sớm có Jailbreak untethered.

  Nguồn Absinthejailbreak

  fake 100% các bạn hãy cập nhật tai kythuatphone để bít thông tin chuẩn về Jailbreak Untethered iOS 6


  Tìm thêm kết quả:
  Chủ đề đang được nhiều người quan tâm::
  Lần sửa cuối bởi 9apple, ngày 01-01-2013 lúc 08:04 PM.

 2. Có 2 người đã cảm ơn 9apple cho bài viết hay:


Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
free counters