Bộ đôi máy tính bảng đầu tiên trang bị công nghệ băng tần kép MIMO giúp Wi-Fi nhanh hơn đáng kể cùng màn hình độ phân giải đạt chuẩn HD có giá chỉ từ 199 USD.

[img]http://***********/images/932kindle_hd_jpg_13469602.jpg[/img]
Kindle Fire HD có hai phiên bản màn hình.
Cùng với việc nâng cấp phần cứng nhẹ và giảm giá bán chiếc Kindle Fire 7 inch thường, Amazon hôm nay còn trình làng thêm hai phiên bản tablet khác là Kindle Fire HD màn hình 7 và 8,9 inch. Đúng như tên gọi của mình, cả hai máy đều sở hữu độ phân giải cao lên tới 1.920 x 1.200 pixel, mật độ điểm ảnh 254 ppi ở bản 8,9 inch và 1.280 x 800 pixel ở phiên bản 7 inch.

Ngoài sử dụng tấm nền IPS được đánh giá cao, hãng cũng cho biết loại màn hình mới được sử dụng có bộ lọc phân cực (lớp cảm biến cảm ứng) giúp giảm thiểu hiện tượng lóa hay chói hình 25% so với phiên bản cũ. Riêng Kindle Fire HD 8.9 có thiết kế khá ấn tượng với độ mỏng 8,8 mm và cân nặng chỉ 0,56 kg.

Bộ đôi này có phần cứng giống nhau bao gồm vi xử lý TI OMAP 4470, loa stereo (iPad chỉ có loa mono), camera phía trước cho đàm thoại video chuẩn HD và cổng xuất HDMI. Amazon cũng tự hào tuyên bố đây là hai chiếc tablet đầu tiên trên thế giới trang bị công nghệ băng tần kép MIMO (2,4 GHz và 5 GHz), hai ăng-ten giúp Wi-Fi nhanh hơn tới 41% so với chiếc iPad mới nhất bên phía Apple. Phiên bản 7 inch được cho biết có thời gian sử dụng pin khoảng 11 tiếng.

[img]http://***********/images/285Kindle_Fire_HD_8_9_Fre.jpg[/img]
Kindle Fire HD 8.9 với màn hình độ nét cao.
Kindle Fire HD 7 và 8.9 có giá khởi điểm từ 199 và 299 USD tương ứng với bản dung lượng 16 GB. Trong khi đó, model màn hình 8,9 inch có thêm kết nối 4G LTE, dung lượng 32 GB có giá 499 USD. Tất cả sẽ "lên kệ" vào ngày 20/11.

Cùng với Kindle Fire HD, Amazon cũng nâng cấp công nghệ Whispersync cho phép người dùng lưu lại tiến trình trong các trò chơi cũng như sách audio lên "đám mây". Các phần mềm khác như Email, Facebook và Skype cũng được thiết kế lại để phù hợp với màn hình độ nét cao.

Hệ điều hành chạy trên các mẫu Kindle Fire cũng được nâng cấp cho phép thiết lập nhiều tài khoản. Người dùng có quyển truy cập quản trị có thể giới hạn thời gian đọc sách, xem video hoặc chơi trò chơi giúp các gia đình quản lý trẻ nhỏ tốt hơn. Một tính năng khác được thêm vào khá thú vị là X-Ray, cho phép xem thông tin đồng thời về bộ phim hay sách giáo khoa ngay khi đang xem, trình chiếu.

Ảnh chính thức Kindle Fire HD 7 và 8.9


Tìm thêm kết quả:
Chủ đề đang được nhiều người quan tâm::